Men rượu RV002

Men rượu RV002
08/01/2024 08:44 AM 1363 Lượt xem

  Nha Phước Thịnh cung cấp Men rượu chất lượng, giá cả phải chăng nhất

  1.Men rượu rv002 là gì?

  Men rượu rv002 là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời trên cơ sở lựa chọn từ chủng nấm men hoàn toàn thiên nhiên. Sản phẩm được sản xuất theo từng quy trình với sự kiểm soát nghiêm ngặt nên chất lượng cao, ổn định. Sử dụng men rượu rv002 sẽ giúp cho quá trình lên men nhanh và hiệu quả hơn.

  2.Thành phần và ứng dụng của men rượu

  Sản phẩm men rượu rv002 ngày nay được lựa chọn dùng phổ biến. Đặc biệt với những ai chuyên làm rượu vang, đặc biệt các loại rượu vang từ nho. 

  a.Thành phần của men rượu rv002

  Với men rượu rv002 được tạo thành từ những thành phần chủ yếu như sau:

  • Yeast (Saccharomycess Cerevisiae)
  • Phụ gia thực phẩm (sorbitan monostearate E491).

  b.Ứng dụng của men rượu rv002

  Sản phẩm men rượu được Nha Phước Thịnh cung cấp chất lượng đến người sử dụng với mục đích dùng để lên men rượu vang đỏ từ nho. Đặc biệt với những khách hàng mong muốn lên men cả phần vỏ của nho.

  Liều lượng sử dụng từ 200 – 400mg/L.

  Xem thêm: Men hương Angel Aromaking

  3. Hướng dẫn cách sử dụng cơ bản 

  Với bất kì loại sản phẩm thực phẩm nào, khi mua về dùng bạn cần nắm và hiểu rõ cách sử dụng nó. Khi đã chắc chắn biết cách sử dụng rồi, lúc này bạn sẽ dùng sản phẩm hiệu quả và mang lại kết quả cuối cùng chất lượng hơn.

  Cách dùng men rượu

  • Bước 1: Bạn chuẩn bị trước nước nho ép. Tỉ lệ nước nho ép: 1/3 nước nho ép + 2/3 nước. Để ở nhiệt độ từ 35 độ đến 38 độ gấp từ 10 đến 15 lần lượng men rượu rv002 bạn cần sử dụng.
  • Bước 2: Với dung dịch bạn đã chuẩn bị phía trên, tiến hành lấy men rượu rv002 để hòa tan vào. Sau đó để yên trong khoảng từ 15 đến 25 phút.
  • Bước 3: Bạn tiến hành khuấy đều cho đến khi nhiệt độ xuống chỉ còn từ 15 độ đến 25 độ.
  • Bước 4: Bạn lấy hỗn hợp men rượu rv002 và cho nước nho ép vào bình để lên men.

  Sản phẩm men rượu sau khi mua về cần được bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, thoáng mát để đạt được hiệu quả lên men tốt nhất.

  4. Làm sao để mua được sản phẩm men rượu rv002 chất lượng

  Khi muốn làm rượu ngon, đạt hiệu suất lên men cao thì chắc chắn mọi người sẽ quan tâm nhiều là làm sao chọn được loại men rượu phù hợp nhất. Khâu chọn men rượu ban đầu sẽ quyết định nhiều đến sản phẩm cuối cùng. Vì vậy nếu muốn có được loại rượu tốt, mang lại hiệu suất lên men cao thì bạn phải tinh tế và có sự chọn lựa đúng đắn:

  • Nên tìm đến những địa chỉ cung cấp men rượu rv002 có thương hiệu. Đã được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn để làm rượu và có những đánh giá tích cực.
  • Nên tìm hiểu kĩ sản phẩm men rượu nào phù hợp với loại rượu bạn dự định làm. Tìm đúng loại men sẽ giúp quá trình lên men tốt hơn.
  • Xem kĩ hướng dẫn cách sử dụng ở từng loại men, xuất xứ, hạn sử dụng để đảm bảo mua được loại men ở địa chỉ uy tín và có chất lượng cao.

  5.Địa chỉ cung cấp men rượu rv002 uy tín  

  Bạn đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ cung cấp men rượu tốt nhất? Vậy thì Nha Phước Thịnh là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại men tốt nhất cho thị trường và người sử dụng. Nên khi chọn mua men rượu tại Nha Phước Thịnh bạn có thể yên tâm về sản phẩm an toàn, hiệu quả.

  Công ty Nha Phước Thịnh là một trong những địa chỉ cung cấp men rượu rv002, các loại men vi sinh chất lượng và uy tín được người tiêu dùng tin tưởng. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ ngay theo địa chỉ sau để được tư vấn.

   

  0