Hướng dẫn sử dụng và Thanh toán

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc nptyeast.vn cung cấp nhiều hình thức mua hàng và phương thức thanh toán để quý khách hàng có thể lựa chọn thuận tiện và dễ dàng.

I/ Khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh (20 km trở lại)

Đối với khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh (20 km trở lại) có thể lựa chọn một trong hình thức mua hàng sau:

  1. Xem và mua hàng trực tiếp hàng tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM DV NHA PHƯỚC THỊNH

– VPGD: 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

– Điện thoại: 0906.980.907 – 0933.933.224

– Email: nptyeast@gmail.com

  1. Gọi điện thoại đến tổng đài của chúng tôi: 0906.980.907 – 0933.933.224 để đặt hàng hoặc xem và đặt hàng trên webiste nptyeast.vn . Chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng, rồi giao hàng trong vòng 24 giờ làm việc.

II/ Khách hàng không thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đối với khách hàng không thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh (thuộc các tỉnh thành khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam) chúng tôi hỗ trợ các hình thức mua hàng sau:

  1. Gọi điện thoại đặt hàng trực tiếp đến Hotline của chúng tôi: 0906.980.907 – 0933.933.224
  2. Xem và đặt hàng trực tiếp trên website: nptyeast.vn , chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng của Quý khách, khi thống nhất với nhau về phương thức thanh toán và hình thức vận chuyển. Chúng tôi sẽ lập tức xuất kho -> kiểm tra -> đóng hàng -> gửi hàng cho Quý khách.

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

–  Chuyển tiền qua ngân hàng:

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Công ty TNHH TM DV Nha Phước Thịnh

STk: 167939029 ngân hàng Á Châu chi nhánh vạn Hạnh

– Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán thu tiền mặt tận nhà khi nhận hàng, chúng tôi sẽ phụ thu thêm phí COD tùy theo đơn hàng. (theo mức phí của dịch vụ vận chuyển hiện hành).

Lưu ý: Quy định của dịch vụ này là:

– Quý khách chỉ được phép nhận và mở kiểm tra sản phẩm khi đã thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Đây là quy định chung của phía dịch vụ vận chuyển như: EMS VNPT, Giaohangnhanh.vn,…

– Nhưng Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi nhận, chúng tôi CAM KẾT sản phẩm gửi đến tay Quý khách là sản phẩm mới 100%, đã kiểm tra kỹ về chất lượng và đầy đủ về số lượng.