Sản phẩm probiotic đặc biệt dành cho bò sữa

Sản phẩm probiotic đặc biệt dành cho bò sữa
24/12/2023 01:11 AM 480 Lượt xem

  Bò sữa nên sử dụng dòng probiotic nào sẽ tốt cho việc chống lại được những bệnh nguy hiểm, nâng cao chất lượng sữa và năng suất chăn nuôi? Hãy cùng tham khảo thông tin về sản phẩm probiotic đặc biệt dành cho bò sữa dưới đây của chúng tôi.

  Sản phẩm Probiotic cho bò sữa nên sử dụng loại nào?

  Trong số các sản phẩm probiotic thì probio-sacc được lựa chọn để sử dụng cho động vật nhai lại vì khả năng lên men ổn định và mạnh mẽ trong dạ cỏ. Người chăn nuôi bò sữa chắc không còn mấy xa lạ gì với bệnh axit dạ cỏ. Đây chính một trong những nguyên nhân chính gây thiệt hại kinh tế cho bò sữa và bò thịt

  san-pham-probiotic-1

  Probio-sacc được lựa chọn để sử dụng cho động vật nhai lại vì khả năng lên men ổn định và mạnh mẽ trong dạ cỏ

  Nếu hệ vi sinh vật của dạ cỏ bị xáo trộn, có thể gây ra nhiều các rối loạn khác nhau cả về tiêu hóa và hiệu suất. Những vấn đề này có thể được ngăn ngừa bằng cách bổ sung các sản phẩm nấm men sống như Probio-Sacc.

  Cơ chế tác động của probio-sacc đối với sức khỏe của bò sữa

  Vi khuẩn dạ cỏ có trách nhiệm lên men chất xơ, rất nhạy cảm với oxy. Do vậy dạ cỏ cần phải là một môi trường kỵ khí. Tuy nhiên, dạ cỏ luôn luôn tồn tại 1 lượng oxy nào đó do đi vào cùng với thức ăn.

  Probio-Sacc có thể tối ưu hóa chức năng của dạ cỏ và cải thiện năng suất. Nhiều thử nghiệm đã cho thấy hiệu quả cải thiện năng suất của Probio-Sacc ở bò sữa tốt như ở bò thịt.

  Đặc biệt khi bò sữa gặp phải tình trạng căng thẳng do chế độ vắc xin, sự thay đổi môi trường sống đột ngột hay khẩu phần ăn chứa hàm lượng tinh bột cao thì việc chúng ta bổ sung probiotic-sacc rất hữu ích trong việc ổn định chức năng dạ cỏ và giúp cải thiện được năng suất chăn nuôi. 

  Probio-Sacc có thể tối ưu hóa chức năng của dạ cỏ và cải thiện năng suất

  Trong thực tế thì các sản phẩm lên men sống khác nhau về liều lượng của chúng. So với những loại nấm men sống khác, Probio-Sacc được cho là có hàm lượng CFU cao. Một liều cao đảm bảo đủ tế bào nấm men hoạt động đến được dạ cỏ, hiệu quả của nấm men là đặc biệt cao, an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Sự ổn định cao của nấm men là một lợi thế hơn nữa.

  0