Cung cấp Yeast Extract giá tốt chất lượng

Cung cấp Yeast Extract giá tốt chất lượng
23/12/2023 11:46 PM 1096 Lượt xem

  Yeast extract hay còn gọi là chiết xuất nấm men. Được dùng trong môi trường nuôi cấy vi sinh. Thông thường Yeast Extract bao gồm acid amins, peptides, vitamin hòa tan và carbonhydrates.

   

  Nha Phước Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên liệu thực phẩm tự nhiên, gia vị tự nhiên, bảo quản tự nhiên chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại Yeast Extract, men rượu và các chế phẩm phục vụ lên men giá tốt nhất hiện nay.

  Các loại Yeast Extract mà Nha Phước Thịnh cung cấp:

  Cao nấm men Yeast Extract FM888: được chiết xuất từ nhân của tế bào nấm men Saccharomycess Cerevisiae. Đây là thành phần dinh dưỡng cao nhất của nấm men chứa rất nhiều cacbonhydrat và axit amin. Do đó Yeast Extract FM888 được xem là môi trường cung cấp cacbonhydrat cho quá trình nuôi cấy vi sinh.

  Cao nấm men Yeast Extract FM902: được chiết xuất từ nhân của tế bào nấm men Saccharomycess Cerevisiae. Đây là thành phần dinh dưỡng cao nhất của nấm men chứa rất nhiều cacbonhydrat và axit amin. Do đó Yeast Extract FM902 được xem là môi trường cung cấp cacbonhydrat cho quá trình nuôi cấy vi sinh.

  yeast extract

  Các loại Peptone đang được khách hàng tin dùng:

  Peptone Yeast Extract FP101: là loại peptone được chiết xuất từ nấm men Saccharomyces Cerevisiae. Vì được chiết xuất từ nấm men nên ổn định về mặt chất lượng, không có các nguy hại về gen cũng như không mang mầm bệnh.

  Peptone đậu nành (Soy peptone): là loại peptone được chiết xuất từ đậu nành, giá thành thấp, phù hợp cho một số vi sinh cần ít dinh dưỡng.

  Peptone thịt (Proteose peptone): được chiết xuất từ thịt, hàm lượng dinh dưỡng cao nên phù hợp với môi trường nuôi cấy là cao thịt.

  peptone

  Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm Yeast Extractmen vi sinh hoặc các loại men rượu thì hãy đến với công ty của chúng tôi. Nha Phước Thịnh cam đoan đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất thị trường. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc không ngừng hoàn thiện sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên trên bước đường phát triển của Nha Phước Thịnh.

   

  CÔNG TY TNHH TM DV NHA PHƯỚC THỊNH

  Địa chỉ: 3 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP.HCM

  Văn phòng: 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

  Điện thoại: 02866860907

  Hotline: 0906.980.907  0933.933.224

  Email: nptyeast@gmail.com

  Website: www.nptyeast.vn

  0