Các loại men rượu Angel tốt nhất hiện nay

Các loại men rượu Angel tốt nhất hiện nay
24/12/2023 12:43 AM 763 Lượt xem

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại men rượu rẻ, trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng như về chất lượng. Nên khi nấu rượu truyền thống vô tình gây độc hại cho ngươi sử dụng. Rượu uống vào có vị nồng, mùi hắc, không sử dụng một thời gian rượu sẽ nhanh bay hơi, mất hương vị,…

  Tập đoàn Angel được thành lập năm 1986, là một một trong những tập đoàn nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm men cao cấp. Với phương châm “tự nhiên, dinh dưỡng và vì sức khỏe của người tiêu dùng”, Angel đã trở thành một trong những tập đoàn sản xuất men lớn nhất trên thế giới.

  Tại sao men rượu của tập đoàn Angel lại có giá cao hơn các sản phẩm men khác?

  Men dùng để sản xuất bia & rượu của Angel hoàn toàn tự nhiên, an toàn, chất lượng cao, và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Angel đã có mặt trên khắp thế giới. Các sản phẩm của Angel phải trải qua sự kiểm soát nghiêm ngặt về nguyên liệu và quy trình sản xuất, phù hợp cho các nhà máy sản xuất ethanol nhiên liệu, cồn, rượu, bia, và chưng cất khác, đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

  Angel đã phát triển được nhiều chủng loại men rượu tự nhiên, phù hợp cho quá trình lên men rượu vang đỏ, rượu trắng và brandy với khả năng ổn định màu rượu vang và nâng cao chất lượng. Các sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia sản xuất rượu ở Pháp, Tây Ban Nha và Italy.

  Về liều lượng sử dụng và hiệu quả của men rượu Angel hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, tiết kiệm chi phí sản xuất: Liều lượng sử dụng của men rượu Angel từ 0.25g đến 0.3g cho 1 lít rượu cần lên men nhỏ hơn rất nhiều lần liều lượng sử dụng của men rượu khác trên thị trường hiện nay(từ 14g đến 30g cho 1 lít rượu cần lên men).

  • Men rượu vang đỏ

  • Men rượu gạo

  • Men hương

   

  Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm Yeast Extractmen vi sinh hoặc các loại men rượu thì hãy đến với công ty của chúng tôi. Nha Phước Thịnh cam đoan đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất thị trường. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc không ngừng hoàn thiện sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên trên bước đường phát triển của Nha Phước Thịnh. 

   

  CÔNG TY TNHH TM DV NHA PHƯỚC THỊNH

   

  Địa chỉ: 3 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP.HCM

  Văn phòng: 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

  Điện thoại: 02866860907

  Hotline: 0906.980.907  0933.933.224

  Email: nptyeast@gmail.com

  Website: www.nptyeast.vn

  0