1. Chiết xuất nấm men bánh mì
Sử dụng men làm bánh mì có hàm lượng protein cao hoàn toàn tự nhiên làm nguyên liệu nên sản phẩm giàu chất dinh dưỡng và không lẫn tạp chất, màu sáng, độ hòa tan tốt, dễ chiết xuất sau khi thành phẩm. Nó có các đặc tính hiệu quả cao, sạch sẽ, an toàn và ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của thực phẩm và thuốc.
2. Chiết xuất nấm men bia
Sử dụng bùn bia phụ phẩm làm nguyên liệu sau khi nấu bia, và có một số thành phần tạp chất nhất định. Màu đậm hơn và khả năng hòa tan không tốt. Sản phẩm giàu dinh dưỡng và giá thành rẻ. Nó thích hợp cho quá trình lên men phi thực phẩm và dược phẩm không yêu cầu cao về độ sạch và an toàn.
3. Chiết xuất nấm men Torula
Chiết xuất men Torula, từ men Torula, với hàm lượng protein cao, màu sẫm, độ hòa tan khá tốt và mùi đặc trưng. Torula có khả năng sinh trưởng và sinh sản mạnh, chỉ thích hợp cho sản xuất lên men nếu không có yêu cầu về độ sạch và an toàn.
XEM THÊM: