Enzyme Xylanase Nguyên Liệu – Dùng Trong Thức Ăn Chăn Nuôi, Thủy Sản – Bao 25kg

Enzyme Xylanase Nguyên Liệu – Dùng Trong Thức Ăn Chăn Nuôi, Thủy Sản – Bao 25kg

ĐIỆN LẠNH SAGO- 3 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGO- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA sản phẩm

ĐIỆN LẠNH SAGO- Free ship nội thành TPHCM cho đơn hàng trên 1 triệu

ĐIỆN LẠNH SAGOGIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907  0933.933.224

Enzyme Xylanase có thể phá vỡ xylan tại liên kết β-1,3-D-xylanosidic để loại bỏ yếu tố cản trở quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng và tăng hiệu quả sử dụng thức ăn chăn nuôi.

Đặc tính

Trạng thái vật lý Dạng bột, màu trắng
Hoạt tính 10.000 u/g
Nhiệt độ tối ưu 40 – 600C
pH tối ưu 3.5 – 5.5

Cơ chế hoạt động

  • Loại bỏ các yếu tố cản trở hấp thụ chất dinh dưỡng của xylan trong thức ăn gia súc.
  • Giảm độ nhớt chyme.
  • Phá vỡ thành tế bào của ngũ cốc để cải thiện khả năng giải phóng và tiêu hóa chất dinh dưỡng.
  • Cải thiện tính đồng đều và hiệu suất của vật nuôi.
  • Tăng cường sử dụng các sản phẩm phụ từ ngũ cốc và giảm chi phí thức ăn chăn nuôi.
  • Giảm ô nhiễm môi trường bằng cách tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Ứng dụng:

Enzyme Xylanase là một loại phụ gia thức ăn chăn nuôi thường được bổ sung trực tiếp vào thức ăn vật nuôi hoặc sản xuất các chế phẩm sử dụng trong chăn nuôi.

Liều lượng sử dụng khuyến nghị:

Sử dụng 100-200g Enzyme Xylanase cho mỗi tấn thức ăn hỗn hợp. Sản phẩm phải được trộn đều với thức ăn chăn nuôi.

Sản phẩm cùng loại
0