Enzyme Pectinase – Giúp Lắng Và Làm Trong Dịch Trái Cây – Dùng Trong Lên Men Trái Cây, Rượu Vang – Gói 100g
Xuất xứ: Angel / Trung Quốc
- 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA, hồ sơ công bố sản phẩm
- Free ship cho đơn hàng trên 5 triệu đồng trong nội thành TPHCM
GIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907 – 0933.933.224
Enzyme Pectinase được sản xuất thông qua quá trình chiết xuất và tinh chế từ Aspergillus niger. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nước hoa quả, nước rau củ và rượu vang.
Cơ chế hoạt động:
Enzyme Pectinase là một chất xúc tác, chủ yếu chứa PMGL, PG, PGL, PE. Enzyme Pectinase có thể phá vỡ thành tế bào của trái cây và làm giảm độ nhớt của nước trái cây, đẩy nhanh quá trình lọc lắng, giảm thời gian xử lý, tăng hiệu xuất, giảm chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm thu được.
Đặc tính
Ứng dụng & liều dùng
Enzyme pectinase được thêm trực tiếp vào nước ép trái cây hoặc dịch quả khi lên men.
Đóng gói: gói 1kg & gói 100g
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.