Enzyme Pectinase – Giúp Làm Trong Dịch Trái Cây – Dùng Trong Lên Men Trái Cây, Rượu Vang – Gói 100g
Xuất xứ: Trung Quốc
- 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA sản phẩm
- Free ship cho đơn hàng trên 5 triệu đồng trong nội thành TPHCM
GIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907 – 0933.933.224
Enzyme pectinase được sản xuất thông qua quá trình chiết xuất và tinh chế từ chủng nấm men Saccharomycess Cerevisiae. Enzyme Pectinase được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nước hoa quả, nước rau củ và rượu vang.
Cơ chế hoạt động:
Enzyme Pectinase có tác dụng phá vỡ thành tế báo của trái cây và làm giảm độ nhớt của trái cây, đẩy nhanh quá trình lọc lắng, giảm thời gian xử lý, tăng hiệu xuất, giảm chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm
Đặc trưng
Ứng dụng
Đóng gói: 1kg hoặc 100g
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
Hạn sử dụng: 12 tháng