Enzyme Pectinase – Giúp Làm Trong Dịch Trái Cây – Dùng Trong Lên Men Trái Cây, Rượu Vang – Gói 100g

Enzyme Pectinase – Giúp Làm Trong Dịch Trái Cây – Dùng Trong Lên Men Trái Cây, Rượu Vang – Gói 100g

Xuất xứ: Trung Quốc

ĐIỆN LẠNH SAGO- 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGO- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA sản phẩm

ĐIỆN LẠNH SAGO- Free ship cho đơn hàng trên 5 triệu đồng trong nội thành TPHCM

ĐIỆN LẠNH SAGOGIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907  0933.933.224

Enzyme pectinase được sản xuất thông qua quá trình chiết xuất và tinh chế từ chủng nấm men Saccharomycess Cerevisiae. Enzyme Pectinase được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nước hoa quả, nước rau củ và rượu vang.

Cơ chế hoạt động:

Enzyme Pectinase có tác dụng phá vỡ thành tế báo của trái cây và làm giảm độ nhớt của trái cây, đẩy nhanh quá trình lọc lắng, giảm thời gian xử lý, tăng hiệu xuất, giảm chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm

Đặc trưng

  • Dạng: bột mịn, màu vàng nhạt
  • Hoạt tính: 60.000u/g
  • Nhiệt độ hoạt động: 40độ – 55độ
  • pH hoạt động: 3.5 – 4.0

Ứng dụng

  • Enzyme pectinase được thêm trực tiếp vào nước ép trái cây hoặc dịch quả khi lên men.

Đóng gói: 1kg hoặc 100g

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Hạn sử dụng: 12 tháng

Sản phẩm cùng loại
0