Enzyme Phytase Nguyên Liệu – Dùng Cho Thức Ăn Chăn Nuôi, Thủy Sản – Xử Lý Đáy Ao - Dạng Bột – Bao 25kg

Enzyme Phytase Nguyên Liệu – Dùng Cho Thức Ăn Chăn Nuôi, Thủy Sản – Xử Lý Đáy Ao - Dạng Bột – Bao 25kg

  • 349
  • Liên hệ

 Xuất xứ: Angel / Trung Quốc

 ĐIỆN LẠNH SAGO- 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGO- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA, hồ sơ công bố sản phẩm

ĐIỆN LẠNH SAGO- Free ship cho đơn hàng trên 5 triệu đồng trong nội thành TPHCM

ĐIỆN LẠNH SAGOGIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907  0933.933.224

Enzyme Phytase là một enzyme xúc tác cho quá trình thủy phân phytate (myo-inositol hexakisphosphate), một chuỗi photpho khó phân hủy được tìm thấy trong ngũ cốc và các loại hạt có chứa dầu để giải phóng một dạng photpho đơn giản mà vật nuôi có thể tiêu hóa được.

Đặc tính sản phẩm:

Trạng thái vật lý Dạng bột, màu trắng
Hoạt tính (u/g) 12.000
Mật độ (Mesh size 40) 100 -120
Nhiệt độ hoạt động 35oC  -> 65oC
pH hoạt động 3.5 -> 7.5
Độ ẩm <8%

Cơ chế hoạt động và ứng dụng:

  • Thủy phân Phytase trong thức ăn, tăng khả năng hấp thu Photpho của vật nuôi.
  • Giảm lượng Photpho vô cơ cần bổ sung, do vậy giảm chi phí thức ăn chăn nuôi.
  • Giảm bài tiết Photpho lên tới 50% – một yếu tố quan trọng góp phần bảo vệ môi trường.
  • Cải thiện các chất dinh dưỡng sẵn có như khoáng chất, protein,… từ đó cải thiện năng suất vật nuôi.

Liều lượng sử dụng khuyến nghị:

  (u/tấn) (g/tấn)
Gà đẻ 300.000 30
Vịt đẻ 500.000 50
Gà, vịt lấy thịt 500.000 50
Heo nái 500.000 50

Bảo quản:

  • Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thận trọng:

  • Enzyme Phytase có thể gây kích ứng da và mắt. Bụi có thể gây mẫn cảm khi hít vào. Vui lòng thực hiện các biện pháp phòng ngừa để tránh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.
  • Rửa kỹ nhiều lần bằng nước trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt.
Sản phẩm cùng loại
0