Men Rượu Leaven - Dùng Cho Rượu Gạo, Rượu Nếp - Gói 500g

Men Rượu Leaven - Dùng Cho Rượu Gạo, Rượu Nếp - Gói 500g

Hãng sản xuất: Angel

Quy cách: Gói 500g

ĐIỆN LẠNH SAGO- 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGO- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA sản phẩm

ĐIỆN LẠNH SAGO- Free ship cho đơn hàng trên 5 triệu đồng trong nội thành TPHCM

ĐIỆN LẠNH SAGOGIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907  0933.933.224

Men rượu Leaven là loại men đã được nghiên cứu, chọn lọc và sản xuất từ chủng nấm men Saccharomyces Cerevisiae chuyên dùng cho lên men rượu kết hợp với một số enzyme thích hợp.

Đặc tính sản phẩm:

  • Dạng bột mịn, màu vàng nâu sáng, tan trong nước.
  • Là một sản phẩm công nghệ hợp chất sinh học, cách sử dụng đơn giản và thuận tiện.
  • Được sản xuất từ chủng nấm men Saccharomycess Cerevisiae nên hiệu suất lên men cao, ổn định.

Thành phần của men rượu Leaven:

  • Nấm men Saccharomycess Cerevisiae
  • Rhizopus
  • Enzyme α-amylase
  • Gluco Amylase
  • Phytase

Ứng dụng:

Dùng để lên men rượu từ tinh bột như gạo, nếp, bắp, khoai…..

Liều lượng sử dụng: 0,2 – 0,6%

Bảo quản:

  • Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ tối ưu dưới 22⁰C sau khi đã mở ra sử dụng

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm cùng loại
0