Enzyme Alpha Amylase AHA 100T - Thủy Phân Tinh Bột Thành Đường - Dùng Trong Sản Xuất Bia, Rượu, Giấm Và Các Thực Phẩm Lên Men - Chai 1kg

Enzyme Alpha Amylase AHA 100T - Thủy Phân Tinh Bột Thành Đường - Dùng Trong Sản Xuất Bia, Rượu, Giấm Và Các Thực Phẩm Lên Men - Chai 1kg

Xuất xứ: Angel /Trung Quốc

ĐIỆN LẠNH SAGO- 143/50 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM.

ĐIỆN LẠNH SAGO- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA, hồ sơ công bố sản phẩm.

ĐIỆN LẠNH SAGO- Free ship cho đơn hàng trên 5 triệu đồng trong nội thành TPHCM.

ĐIỆN LẠNH SAGOGIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907  0933.933.224

Enzyme Alpha Amylase AHA 100T là một loại α-amylase thủy phân tinh bột, dùng trong thực phẩm có nguồn gốc từ Bacillus Licheniformis.

Enzyme Alpha Amylase AHA 100T có tính chịu nhiệt cao, pH ổn định và giúp giảm độ nhớt nhanh.

Đặc trưng:

  • Dạng: lỏng, màu nâu
  • Hoạt tính:  100.000 u/ml
  • Khoảng pH: enzyme ổn định trong khoảng pH từ 5.0 – 8.0, khoảng pH tối ưu từ 5.4 - 5.8.
  • Khoảng nhiệt độ: nhiệt độ tối ưu của enzyme là 80 oC - 100oC, đạt hiệu suất cao nhất trong khoảng nhiệt độ từ 105oC - 110oC. Enzyme này vẫn duy trì hoạt động tốt ở nhiệt độ 115oC hoặc cao hơn.

Ứng dụng:

  • Trong sản xuất bia, rượu gạo, giấm.
  • Trong sản xuất thực phẩm và các sản phẩm lên men khác

Quy cách: chai 1kg & thùng 28kg

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.


 

Sản phẩm cùng loại
0