PHÁ BỌT THỰC PHẨM DEFOAMER XPJ-747 – Dùng Phá Bọt Cho Sữa, Đậu Hủ, Nước Giải Khát, Nước Mắm, Nước Sốt, Đường, Giấm – Chai 1 Kg
Xuất xứ: Trung Quốc
- 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA, hồ sơ công bố sản phẩm
- Free ship cho đơn hàng trên 5 triệu đồng trong nội thành TPHCM
GIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907 – 0933.933.224
Chất phá bọt Defoarmer XPJ-747 được dùng làm chất nhủ hóa trong sản xuất và chế biến thực phẩm (như sản xuất đậu hủ, nước sốt, nước mắm, nước giải khát, sữa, giấm, đường,….) giúp phá vỡ, ngăn chặn bọt sinh ra trong quá trình sản xuất, san chiết, đóng chai (giảm khó khăn và sai số về mặt định lượng).
Đặc điểm:
Trạng thái vật lý
Hình dạng, màu sắc | Dạng sệt, màu trắng sữa |
Độ ổn định (3000 vòng/ 30 phút) | ổn định không phân cấp |
Hàm lượng chất không bay hơi | ≥ 20% |
pH | 6 – 8 |
Pb | Nhỏ hơn 5 mg/kg |
As | Nhỏ hơn 2 mg/kg |
Thành phần của Defoamer XPJ-747
Polydimethyl silicone | 80% |
Sorbitan monostearate | 10% |
Sorbitan monooleate ethoxylate | 5% |
Distilled glycerin monostearate | 5% |
Ứng dụng:
Được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm, sữa, y học, đường, nước sốt, nước mắm, giấm, nước giải khát, đậu hủ, ....
Dùng trong lên men vi sinh.
Liều lượng sử dụng: 0,1 – 0,5%
Hạn sử dụng – bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Đóng gói: Chai 1 kg & Can 25kg