CHẤT PHÁ BỌT DEFOAMER XPJ-747 – Dùng Cho Thực Phẩm – Chai 1 Kg

CHẤT PHÁ BỌT DEFOAMER XPJ-747 – Dùng Cho Thực Phẩm – Chai 1 Kg

Xuất xứ: Trung Quốc

ĐIỆN LẠNH SAGO- 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGO- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA sản phẩm

ĐIỆN LẠNH SAGO- Free ship cho đơn hàng trên 5 triệu đồng trong nội thành TPHCM

ĐIỆN LẠNH SAGOGIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907  0933.933.224

 

Chất phá bọt Defoarmer XPJ-747 được dùng làm chất nhủ hóa trong sản xuất và chế biến thực phẩm (như sản xuất đậu hủ, nước mắm, nước giải khát,….) giúp phá vỡ, ngăn chặn bọt sinh ra trong quá trình sản xuất, san chiết, đóng chai (giảm khó khăn và sai số về mặt định lượng).

Đặc điểm:

  • Hoạt lực mạnh, hiệu quả tức thì, tác dụng chống tạo bọt lâu dài ở tất cả các khâu sản xuất.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Không ảnh hưởng đến vi sinh.
  • Hoạt động tốt trong cả môi trường kiềm, acid hay trung tính.
  • Chịu được nhiệt độ cao.
  • Không làm thay đổi tính chất vật lý, tính chất hóa học của sản phẩm.
  • Không thay đổi thuộc tính độ bền của sản phẩm.

Trạng thái vật lý

Hình dạng, màu sắc Dạng sệt, màu trắng sữa
Độ ổn định (3000 vòng/ 30 phút) ổn định không phân cấp
Hàm lượng chất không bay hơi ≥ 20%
pH 6 – 8
Pb Nhỏ hơn 5 mg/kg
As Nhỏ hơn 2 mg/kg

Thành phần của Defoamer XPJ-747

Polydimethyl silicone 80%
Sorbitan monostearate 10%
Sorbitan monooleate ethoxylate 5%
Distilled glycerin monostearate 5%

 

Ứng dụng:

Dùng trong sản xuất, chế biến thực phẩm: nước giải khát, nước mắm, đậu hủ, …..

Dùng trong lên men vi sinh.

Liều lượng sử dụng: 0,1 – 0,5%

Hạn sử dụng – bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đóng gói:

  • Chai 1 kg
  • Can 25kg
Sản phẩm cùng loại
0