Vi Sinh Bacillus Amyloliquefaciens Nguyên Liệu Dùng Trong Thức Ăn Chăn Nuôi - Thủy Sản, Xử Lý Ao Bao 25kg

Vi Sinh Bacillus Amyloliquefaciens Nguyên Liệu Dùng Trong Thức Ăn Chăn Nuôi - Thủy Sản, Xử Lý Ao Bao 25kg

ĐIỆN LẠNH SAGO- 143/50 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGO- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA, công bố sản phẩm

ĐIỆN LẠNH SAGO- Freeship cho đơn hàng trên 5 triệu đồng trong nội thành TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGOGIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907  0933.933.224

Đặc tính sản phẩm:

Trạng thái vật lý Dạng bột, màu vàng đậm
Mùi Mùi tanh
Dạng Nguyên liệu đơn dòng
Mật số vi sinh 1 x 1011 cfu/g

 Ứng dụng:

Đây là chủng Bacillus Amyloliquefaciens nguyên liệu, đơn dòng chuyên dùng cho chăn nuôi. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao của quá trình ép viên, không kháng thuốc, không độc tố và không có tác dụng phụ. Vì vậy, Bacillus Amyloliquefaciens thường được bổ sung vào thức ăn chăn nuôi, chế phẩm nhằm:

  • Duy trì sức khỏe đường tiêu hóa của vật nuôi và hỗ trợ chữa bệnh đường ruột hiệu quả.

Liều lượng sử dụng khuyến nghị:

  • Trộn trực tiếp vào thức ăn chăn nuôi:
  Gia cầm Heo con Heo thịt Heo nái Thủy sản
Liều lượng

(gam/tấn thức ăn)

100 -200 200 50 – 100 100 -200 100 -200
  • Xử lý nước ao, hồ trong chăn nuôi và thủy sản: dùng 250g sản phẩm với 200 lít nước để xử lý 1.000m3 nước.

Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát.

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm cùng loại
0