Enzyme Gluco Amylase GA260 - Dùng trong sản xuất ethanol, rượu, bia, bột ngọt, giấm, nước sốt và các thực phẩm lên men khác - chai 1kg
- 143/50 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM
- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA, hồ sơ công bố sản phẩm
- Freeship đơn hàng trên 5 triệu trong nội thành TP.HCM
GIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907 – 0933.933.224
Enzyme Glucose Amylase GA260 có nguồn gốc từ quá trình chiết xuất và tinh chế từ Aspergillus niger, với hoạt tình enzyme và chuyển đổi glucose cao.
Enzyme Glucose Amylase GA260 được sử dụng rộng rãi để sản xuất glucose, để đường hóa tinh bột từ nhiều nguồn khác nhau như ngô, lúa mì, lúa mạch, gạo, bột sắn, khoai tây, …..
Đặc tính
Cơ chế hoạt động:
Enzyme Glucose Amylase là một exo-amylase có khả năng xúc tác, giải phóng liên tiếp các đơn vị glucose từ đầu không khử của chuỗi dextrin và oligasaccharide bằng cách thủy phân tuyến tính (1,4-α-D), nó cũng xúc tác chậm cho các nhánh phân nhánh (1,6-α-D). ) và (1,3-α-D) liên kết glucosidic.
Ứng dụng:
Quy cách: chai 1kg & thùng 30kg.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.