Enzyme Gluco Amylase GA260 - Dùng trong sản xuất rượu, bia, bánh mì, các thực phẩm lên men khác - chai 1kg

Enzyme Gluco Amylase GA260 - Dùng trong sản xuất rượu, bia, bánh mì, các thực phẩm lên men khác - chai 1kg

ĐIỆN LẠNH SAGO- 143/50 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGO- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA sản phẩm

ĐIỆN LẠNH SAGO- Freeship đơn hàng trên 5 triệu trong nội thành TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGOGIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907  0933.933.224

Angel Glucose Amylase GA260 được sử dụng để thủy phân đường đa thành đường đơn trong quá  trình chuyển hóa tinh bột thành đường. Do vậy, Glucose Amylase GA260 được ứng dụng rộng rãi để đường hóa tinh bột từ nhiều nguồn khác nhau như ngô, lúa mì, lúa mạch, gạo, bột sắn, khoai tây, …..

Đặc trưng

  • Dạng: lỏng, màu nâu
  • Hoạt tính: 260.000u/ml
  • pH hoạt động 3.5 – 5.5 (pH tối ưu 4.0 - 4.4)
  • nhiệt độ hoạt động: 30 – 65 độ (nhiệt độ tối ưu 55 – 60 độ, trên 80 độ enzyme sẽ bất hoạt)

Ứng dụng:

  • Trong sản xuất rượu, bia
  • Trong sản xuất thực phẩm như: đường tinh bột, bột ngọt và các sản phẩm lên men khác.
  • Trong dược phẩm: kháng sinh

Quy cách: chai 1kg & thùng 30kg

Sản phẩm cùng loại
0