Enzyme Gluco Amylase GA260 - Dùng trong sản xuất rượu, bia, bánh mì, các thực phẩm lên men khác - chai 1kg
- 143/50 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM
- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA sản phẩm
- Freeship đơn hàng trên 5 triệu trong nội thành TP.HCM
GIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907 – 0933.933.224
Angel Glucose Amylase GA260 được sử dụng để thủy phân đường đa thành đường đơn trong quá trình chuyển hóa tinh bột thành đường. Do vậy, Glucose Amylase GA260 được ứng dụng rộng rãi để đường hóa tinh bột từ nhiều nguồn khác nhau như ngô, lúa mì, lúa mạch, gạo, bột sắn, khoai tây, …..
Đặc trưng
Ứng dụng:
Quy cách: chai 1kg & thùng 30kg