Enzyme Gluco Amylase GA260 - Dùng trong sản xuất ethanol, rượu, bia, bột ngọt, giấm, nước sốt và các thực phẩm lên men khác - chai 1kg

Enzyme Gluco Amylase GA260 - Dùng trong sản xuất ethanol, rượu, bia, bột ngọt, giấm, nước sốt và các thực phẩm lên men khác - chai 1kg

ĐIỆN LẠNH SAGO- 143/50 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGO- Miễn phí tư vấn kỹ thuật - Có đầy đủ COA, hồ sơ công bố sản phẩm

ĐIỆN LẠNH SAGO- Freeship đơn hàng trên 5 triệu trong nội thành TP.HCM

ĐIỆN LẠNH SAGOGIAO HÀNG TỈNH NHANH 24H. vui lòng gọi: 0906.980.907  0933.933.224

Enzyme Glucose Amylase GA260 có nguồn gốc từ quá trình chiết xuất và tinh chế từ Aspergillus niger, với hoạt tình enzyme và chuyển đổi glucose cao.

Enzyme Glucose Amylase GA260 được sử dụng rộng rãi để sản xuất glucose, để đường hóa tinh bột từ nhiều nguồn khác nhau như ngô, lúa mì, lúa mạch, gạo, bột sắn, khoai tây, …..

Đặc tính

  • Dạng: lỏng, màu nâu
  • Hoạt tính: 260.000u/ml
  • khoảng pH:  khoảng pH hoạt động 3.5 – 5.5, khoảng pH tối ưu 4.0 - 4.4, để enzyme ổn định pH nên là 4.2
  • khoảng nhiệt độ: nhiệt độ hoạt động hiệu quả từ 30 – 65 độ C, khoảng nhiệt độ tối ưu là từ 55 – 60 độ C, để ổn định enzyme nhiệt độ nên là 60 độ C. Enzyme sẽ mất hoạt tính đáng kể nếu nhiệt độ trên 65 độ C. Nếu dung dịch đường hóa được đun sôi ở 80 độ C thì enzyme sẽ bất hoạt hoàn toàn.

Cơ chế hoạt động:

Enzyme Glucose Amylase là một exo-amylase có khả năng xúc tác, giải phóng liên tiếp các đơn vị glucose từ đầu không khử của chuỗi dextrin và oligasaccharide bằng cách thủy phân tuyến tính (1,4-α-D), nó cũng xúc tác chậm cho các nhánh phân nhánh (1,6-α-D). ) và (1,3-α-D) liên kết glucosidic.

Ứng dụng:

  • Trong ngành công nghiệp sản xuất ethanol, bia, rượu gạo. Đặc biệt trong lên men rượu gạo, việc bổ sung Glucose Amylase giúp tăng nồng độ cồn thu được và rút ngắn quá trình lên men.
  • Trong sản xuất thực phẩm như: đường tinh bột, bột ngọt, giấm, nước sốt và các sản phẩm lên men khác.
  • Trong dược phẩm: kháng sinh.

Quy cách: chai 1kg & thùng 30kg.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm cùng loại
0