Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH TM-DV NHA PHƯỚC THỊNH xác nhận rằng tất cả những thông tin do khách hàng và đối tác cung cấp trong quá trình giao dịch kinh doanh trên website nptyeast.vn đều được bảo mật tối đa. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” bên dưới để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích thu thập thông tin
 • Cải thiện trang web và làm cho trang web tương thích với công nghệ Quý khách sử dụng.
 • Hiểu rõ hơn về sở thích và nhu cầu của Quý khách để cải tiến website trở nên hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn.
 1. Phạm vi thu thập thông tin

Những loại thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Thông tin Quý khách chủ động cung cấp như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,……khi Quý khách đăng ký nhận bản tin, đặt hàng, gửi yêu cầu tư vấn sản phẩm, dịch vụ.
 • Ghi nhận thông tin truy cập website bằng “Google analytics” như: số lần viếng thăm, lượt truy cập vào các mục sản phẩm, thái độ ưa thích, quan tâm dòng sản phẩm nào,…
 • Thông tin có thể được đưa vào máy tính của bạn dưới dạng “Cookies” mà nhiều trang web vẫn đang sử dụng. “Cookies” là những mẫu thông tin lưu trữ dưới dạng đĩa cứng hay trình duyệt trên máy tính của bạn, không phải trên trang web. Chúng cho phép thu thập một số thông tin về máy tính của bạn như địa chỉ IP, hệ điều hành, chế độ trình duyệt và địa chỉ của các trang web liên quan.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin
 • Dùng để liên hệ với Quý khách dưới hình thức gửi bản tin, chương trình, sản phẩm mới, dịch vụ mới, ….
 • Dùng để phân tích dữ liệu khách hàng, thực hiện chương trình tiếp thị, …. Khi đó, chúng tôi sẽ yêu cầu bên thứ ba – đối tác hợp tác để thực hiện các dự án này – chỉ sử dụng thông tin được chia sẻ phù hợp với mục đích thu thập ban đầu của chúng tôi.
 1. Bảo mật thông tin
 • Ngoại trừ các trường hợp về “Phạm vi sử dụng thông tin” nêu trên, chúng tôi sẽ không bán thông tin cá nhân thu thập được cho các nhà môi giới danh sách gửi thư mà không có sự đồng ý của Quý khách
 • Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu tiết lộ thông tin cá nhân thu thập được cho mục đích thực thi pháp luật.
 1. Thời gian lưu giữ thông tin
 • Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin cá nhân thu thập được trên trang web vn trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý khách.
 1. Các đường liên kết ngoài trang web

Trang web này có thể chứa các đường liên kết đến các trang web khác được đặt vào nhằm mục đích giới thiệu hoặc bổ sung thông tin liên quan để Quý khách tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung, biện pháp bảo mật của các trang web này. Chúng tôi mong muốn Quý khách hãy xem chính sách bảo mật được đăng trên các trang web này trước khi sử dụng hoặc cung cấp thông tin cá nhân.

 1. Thay đổi chính sách

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” như bổ sung, loại bỏ một phần mà không cần thông báo trước. Khi cập nhật nội dung chính sách, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về “Chính sách bảo mật” này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email nptyeast@gmail.com

Cập nhật lần cuối vào lúc 15H42 ngày 12 tháng 04 năm 2019