0906 980 907

Chiết xuất Yeast Extract có ứng dụng gì trong mỹ phẩm?

Với đặc tính an toàn và hiệu quả, chiết xuất nấm men Yeast Extract hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số chúng ta vẫn chưa thực sự hiểu rõ về Yeast Extract là gì? Mỹ phẩm sử dụng chiết xuất nấm men Yeast Extract có công dụng như thế nào? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về chiết xuất nấm men Yeast Extract

Chiết xuất nấm men Yeast Extract thực chất chính là một nội bào của tế bào nấm men gồm có tế bào chất, nhân tế bào và cơ quan tế bào. Các chuyên gia mỹ phẩm cho rằng, chiết xuất Yeast Extract rất giàu axit amin, vitamin B, Gluththione,….giúp tạo hương vị tự nhiên trong thực phẩm và sử dụng cho việc nuôi vi khuẩn trong dược phẩm. 

chiết xuất nấm men Yeast Extract

Các chuyên gia mỹ phẩm cho rằng, chiết xuất Yeast Extract rất giàu axit amin, vitamin B, Gluththione

Mỹ phẩm chứa chiết xuất nấm men Yeast Extract có công dụng như thế nào?

Mỹ phẩm có khả năng thẩm thấu cao

Một trong những công dụng vô cùng tuyệt vời của các dòng mỹ phẩm có chứa chiết xuất Yeast Extract đó chính là có khả năng thẩm thấu rất cao. Để hòa trộn những thành phẩm mỹ phẩm thì đòi hỏi nhà sản xuất phải sử dụng nhiệt độ cao sau đó làm mát trở lại. Đây chính là lý do có thể làm giảm hiệu quả của những dưỡng chất có trong mỹ phẩm khi sử dụng.

Tuy nhiên khi sử dụng chiết xuất Yeast Extract thì không xảy ra tình trạng như vậy do những thành phần được trộn lẫn với nhau nhờ hoạt động của chiết xuất nấm men Yeast Extract, chính vì vậy các tinh chất của mỹ phẩm sẽ tồn tại ở dạng siêu nhỏ, giúp dễ dàng hấp thụ thẩm thấu tốt hơn vào bên trong da của chúng ta.

Xem thêm:

Mỹ phẩm chứa chiết xuất nấm men Yeast Extract có hàm lượng dưỡng chất cao

Những mỹ phẩm được tạo ra từ chiết xuất nấm men Yeast Extract thường có chứa rất nhiều những dưỡng chất có lợi cho da như peptide, protein, axit amin,….rất cao. Điều này giúp dưỡng da và tăng cường trao đổi chất cho da tối ưu, giúp da đẹp lên nhanh chóng sau khi sử dụng.

chiết xuất nấm men Yeast Extract

Mỹ phẩm chứa chiết xuất men Yeast Extract có hàm lượng dưỡng chất cao

Mỹ phẩm chứa chiết xuất Yeast Extract giúp kháng viêm tốt nhất cho da mụn

Chính nhờ thành phần lên men bằng Yeast Extract nên mỹ phẩm có khả năng chống viêm và chống vi khuẩn cho da khi đạt đến nồng độ 5%. Chính vì vậy mà các dòng sản phẩm dành riêng cho da mụn hiện nay đều sử dụng công nghệ lên men Yeast Extract để tạo ra những sản phẩm có hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.

Mỹ phẩm chứa Yeast Extract làm tốt công dụng giữ ẩm cho da và tẩy tế bào chết hiệu quả cho da

Những mỹ phẩm lên men tự nhiên thường có khả năng tự sản sinh ra axit lactic. Đây chính là một loại AHA có khả năng giúp tẩy tế bào chết được nhẹ nhàng nhất. Hơn nữa, dưỡng chất này còn có công dụng cấp nước cho da khô một cách an toàn nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này đã giúp cho các bạn biết được Yeast Extract và những công dụng cụ thể của chiết xuất Yeast Extract có trong mỹ phẩm là gì. Chính nhờ những công dụng nổi bật này nên rất nhiều hãng mỹ phẩm hiện nay ứng dụng chiết xuất nấm men vào sản xuất mỹ phẩm, an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. 

Hiện nay Nha Phước Thịnh chính là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chiết xuất nấm men chất lượng. Đơn vị này đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Liên hệ với Nha Phước Thịnh tại Số 3 Xóm Vôi, Phường 14 Quận 5, TP Hồ Chí Minh để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo